Dịch vụ thiết kế nhà cấp 4 đẹp chuyên nghiệp

 là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc và dịch vụ thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi là đội ngũ bao gồm các kiến trúc sư, nhà thiết kế và nghệ nhân có kỹ năng nghề nghiệp và trình độ quản lý cao, những người đang sinh sống và học tập làm việc ở nước ngoài và Việt Nam, nên mọi dự án của chúng tôi đều mang sự pha trộn độc đáo giữa quốc tế và di sản địa phương để công trình được tối đa hoá gia trị về công năng sử dụng, thẩm mỹ và định hướng tương lai.

1. TẦM QUAN TRỌNG CỦA THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
– Thiết kế kiến trúc là một bước cực kỳ quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho công trình xây dựng tương lai.
– Thiết kế kiến trúc giúp hoạch định một cách chi tiết ngôi nhà của chính mình.
– Thiết kế kiến trúc sẽ thỏa mãn được 4 yếu tố quan trọng trong một công trình xây dựng THẨM MỸ > KINH TẾ > THÍCH DỤNG > BỀN VỮNG. 

Kientrucsuhanoi.net– Dịch vụ thiết kế nhà Số 1

Chúng tôi luôn coi dịch vụ thiết kế nội thất là chiến lược hành động, tập trung vào kết quả. Dịch vụ thiết kế nội thất giúp khách hàng của chúng tôi hình dung một tương lai tốt hơn và thành công hơn. Chúng tôi giúp khách hàng tận dụng sản phẩm thiết kế để tạo ra các giải pháp đổi mới có ảnh hưởng đến cuộc sống.

Công trình của chúng tôi hướng tới bao gồm các công trình dân dụng: chung cư, nhà lô, biệt thự và các công trình công cộng: văn phòng, showroom, nhà hàng, coffee, karaoke,…

Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện để tạo nên không gian sống và làm việc hiện đại, sang trọng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra chúng tôi đang là tối tác của những công ty phân phối bất động sản của Vinhomes, Novaland, HaDo, SunGroup … với một số dự án uy tín chúng tôi đã thực hiện trên toàn quốc.

1. Dịch vụ của chúng tôi

  • Thiết kế kiến trúc

9 Space tạo nên môi trường sống tốt nhất cho con người, tập trung vào công năng sử dụng để căn nhà có hiệu năng sử dụng tốt với giá trị thẩm mỹ cao và bền vững với thời gian. Xây dựng môi trường sống xanh cũng là ý tưởng lớn của chúng tôi với việc đưa kiến trúc xanh vào công trình tạo nên chất lượng không khí đảm bảo, chống ô  nhiễm tiếng ồn, chiếu sáng tự nhiên để tiết kiệm năng lượng, kinh tế.

  • Thiết kế cảnh quan

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn cho các công trình nhà ở dân dụng, các công trình cao tầng, các khu nghỉ dưỡng,…

  • Thiết kế nội thất

Chúng tôi hướng tới những sản phẩm nội thất cao cấp có tính thẩm mỹ và tiện dụng cao đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách hiệu quả. Tôn trọng bản sắc văn hóa địa phương và môi trường.

  • Bảo hành

Dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt, mang lại tiện ích tiết kiệm thời gian, công sức của khách hàng đã sử dụng các dịch vụ thiết kế nội thất từ 9 Space

2. Quy trình thiết kế.

– Khảo sát thực trạng vị trí công trình ban đầu.
– Lắng nghe yêu cầu khách hàng.
– Lên phương án và tư vấn đến khi có sự thống nhất hoàn toàn.
– Bố trí mặt bằng và trao đổi với khách hàng để chốt mặt bằng.
– Phác thảo bản vẽ 2D, 3D gửi tới khách hàng để góp ý, phản hồi.
– Triển khai bản vẽ thiết kế song song cùng sự trao đổi với khách hàng.
– Chốt bản vẽ kiến trúc 2D và 3D.
– Tư vấn giúp khách hàng lựa chọn vật liệu cho công trình.
– Thực hiện bản vẽ kỹ thuật.
– Khái toán m2 chi phí.
– In và bàn giao hồ sơ thiết kế.

3. Phương thức tư vấn


– Tư vấn trực tiếp miễn phí: thời gian và địa điểm khách hàng tự lựa chọn (áp dụng tại TPHCM).
– Tư vấn miễn phí qua điện thoại, zalo: 0914 747 828
– Tư vấn miễn phí qua email: nhabazan@gmail.com.


4. Thành phần Hồ Sơ.

– Phối Cảnh Mặt Tiền 3D.
– Hồ Sơ Thiết Kế Kiến Trúc.
– Hồ Sơ Thiết Kế Kết Cấu.
– Hồ Sơ Thiết Kế Điện.
– Hồ Sơ Thiết Kế Nước.
– Khái Toán M2 Xây Dựng.

5. Thời gian thực hiện.

– Thời gan bàn giao hồ sơ 10 ngày kể từ ngày chốt bản vẽ thiết kế sơ bộ.


6. Cách bàn giao hồ sơ

– Bàn giao gồm: 02 bộ hồ sơ in A4 và 01 bộ hồ sơ in A3.

7. Hình  thức thanh toán

– Tạm ứng 30% sau khi ký hợp đồng thiết kế.
– Thanh toán phần còn lại sau khi bàn giao hồ sơ.

Để xây dựng các ý tưởng đột phá từ việc hiểu được nhu cầu của khách hàng thì chúng tôi luôn khuyến khích nhân viên của mình – nhân tài hàng đầu của ngành –  xây dựng quy trình dịch vụ thiết kế và thi công nội thất bao gồm 10 qua trình.

Chúng tôi không ngừng học tập và thiết lập các mối quan hệ với các nhà cung cấp và các nhà máy sản xuất có kinh nghiệm và chất lượng cao và chúng tôi cam kết cung cấp kết quả tốt nhất về chất lượng sản phẩm và chi phí cho khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *