Bộ sưu tập 60 mẫu nhà 1 tầng đẹp nhất với công năng tối ưu

Bộ sưu tập 60 mẫu nhà 1 tầng đẹp nhất với công năng tối ưu. Thiết kế nhà 1 tầng là loại hình biệt thự giúp tiết kiệm diện tích và chi phí xây dựng. Được thiết kế theo kiểu mang một không gian sinh hoạt hòa nhập với thiên nhiên sẽ tạo ra cho chủ nhân ngôi nhà giải tỏa căng thẳng mang lại cảm giác thoải mái, thanh bình, an lành và thư thái.

Nắm bắt được xu hướng này, chúng tôi đã tuyển chọn hơn +1000 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại được cộng đồng kiến trúc Việt Nam xếp hạng là những mẫu thiết kế đẹp nhất thế giới. Xin mời các bạn hãy tham khảo các mẫu nhà 1 tầng ngay sau đây: Xem thêm các mẫu nhà 1 tầng kiến trúc hiện đại >> tại đây

Hiện nay, với nhu cầu công năng sử dụng không cao nhưng đầy đủ tiện nghi thì loại nhà 1 tầng này rất phù hợp với các gia đình ít thành viên.

Sở hữu cho tổ ấm của mình một thiết kế không những đảm bảo nhu cầu sinh sống của các thành viên mà vẫn đảm bảo nét thẩm mĩ là ước muốn của tất cả mọi người. tham khảo thêm báo giá (thiết kế, thi công):

http://kientrucsuvietnam.vn/bao-gia/

 

Đặc biệt điều này được thể hiện qua sự quan tâm của khách hàng khi tìm đến các đơn vị thiết kế đều bày tỏ mong muốn sở hữu cho mình một mẫu nhà 1 tầng ()  nhỏ xinh nhưng lại đẹp và hoàn chỉnh.

Cùng tìm hiểu bản thiết kế cũng như phân tích công năng bên trong thiết kế nhà 1 tầng này có gì đặc biệt mà nhiều người lại mong muốn sở hữu đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm thiết kế này qua những phân tích đến từ các kts có nhiều kinh nghiêm >>  Báo giá

Mẫu nhà 1 tầng này có nét đẹp riêng với kiểu kiến trúc mái Thái với các chi tiết trang trí đơn giản nhưng mang lại hiệu quả thị giác cao, đặc biệt gây ấn tượng ngay trong lần đầu tiên nhìn thấy. Tông màu chủ đạo của kiểu nhà 1 tầng mái thái là tông màu ghi trắng và màu xanh nhạt. Đây là những màu sắc tươi sáng và được chấm phá tạo hình khối cho căn biệt.

Tham khảo thêm Giá xây dựng:  >>Xem thêm bảng giá xây dựng link : http://kientrucsuvietnam.vn/gia-xay-dung-phan-tho/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *