Mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp

Hiện nay, ngày càng có nhiều người thích thiết kế biệt thự theo phong cách tân cổ điển hoặc cổ điển do nhu cầu của các gia đình luôn mong có được một công trình thiết kế đặc biệt mang đến sự độc đáo và đẳng cấp riêng. Mẫu biệt thự tân cổ điển mang trong mình những nét cuốn hút riêng và rất sang trọng nhờ hoạ tiết kiến trúc vô cùng tinh tế, gần chạm đến sự hoàn hảo mang đến cho mỗi ngôi nhà một nét nghệ thuật, một nét đẹp kiến trúc rất thu hút.

Các kiến trúc kiểu tân cổ điển được cách tân đi nhiều, lược bớt đi những chi tiết không cần thiết mà thay vào đó là nét đẹp trong việc sắp xếp bố cục của các hoa văn, tạo nên một ngôi nhà đẹp về thẩm mỹ hiện đại trong kiến trúc. Biệt thự tân cổ điển mang đến cho ngôi nhà một vẻ đẹp rất riêng mà chúng ta vừa có thể cảm nhận được nét cổ điển qua các hoạ tiết và nét hiện đại trong kiến trúc. Chắc hẳn các bạn sẽ thấy rất lạ và thích thú khi sống trong một ngôi nhà như vậy.

Ảnh 1: Thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp, thoáng mát tại Hà Tĩnh.

Ảnh 2: Thiết kế biệt thự tân cổ điện có mặt tiền đẹp tại Hoà Bình.

Ảnh 3: Thiết kế biệt thự tân cổ điện mặt phố đẹp tại Hải Dương.

Ảnh 4: Thiết kế biệt thự tân cổ điện có tầng trệt đẻ ôtô, với sân rộng thoáng tại Hà Nội.

Quy trình thiết kế biệt thự của Viet Architect:

Bước 1: Thu thập thông tin khách hàng

Quý khách có thể liên hệ với Kiến trúc sư thông qua các hình thức sau: Gặp trực tiếp, gửi qua gmail hoặc gọi điện thoại.

 

Bước 2:  Gặp gỡ Kiến trúc sư với thiết kế bạn muốn

Kiến trúc sư này sẽ là người đại diện chính thức thay mặt cho Viet Architect giải quyết công việc với Quý khách trong suốt quá trình giao dịch. Quý khách có thể yêu cầu được xem qua các mẫu nhà hiện có tại Viet Architect thông qua các tài liệu về kiến trúc, các công trình đã thực hiện, các mẫu nhà đẹp… Kiến trúc sư có trách nhiệm giới thiệu đến Quý khách về các dịch vụ, khả năng thực hiện và chi phí theo nội dung mà Quý khách yêu cầu.

  • Trong quá trình tiếp xúc ban đầu hoặc trong quá trình tư vấn thiết kế các giai đoạn sau, nếu Quý khách muốn thay đổi Kiến trúc sư thì có thể thông báo với bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc trực tiếp với Giám đốc.

 

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế

Sau quá trình tìm hiểu năng lực và chấp nhận chi phí cùng với các quy trình của Công ty, Quý khách sẽ ký hợp đồng thiết kế để tới giai đoạn thiết kế sơ bộ và thiết kế kỹ thuật.

 

Bước 4: Tư vấn thiết kế cùng với Kiến trúc sư

Sau khi ký hợp đồng thiết kế, Kiến trúc sư sẽ thực hiện các công việc chuyên môn về thiết kế. Các vấn đề thắc mắc về chuyên môn Quý khách có thể hỏi trực tiếp Kiến trúc sư để được tư vấn rõ ràng.

  • Để thực hiện xin phép xây dựng tốt, Quý khách sẽ được Kiến trúc sư hướng dẫn và cung cấp bản vẽ xin phép.

 

Bước 5: Nhận hồ sơ thiết kế và công tác chuẩn bị thi công công trình

Khi hoàn tất giai đoạn thiết kế kỹ thuật, Quý khách thực hiện thủ tục bàn giao hồ sơ, đồng thời gặp bộ phận tư vấn thi công để nhận được các thông tin chuẩn bị cho việc thi công.

  • Quý khách cũng có thể yêu cầu gặp bộ phận tư vấn thi công ngay khi ký hợp đồng thiết kế, giúp Quý khách dễ dàng cân đối ngân sách trong việc xây dựng.

 

Bước 6: Giai đoạn thẩm định năng lực và ký kết hợp đồng thi công ( kiểm tra năng lực của các công trình, giới thiệu các công trình thiết kế khác tại các tỉnh thành)

 

Bước 7: Giám sát công trình

Trong suốt quá trình xây dựng công trình, Trung tâm sẽ cung cấp một tổ giám sát quyền tác giả phục vụ công trình của Quý khách

 

Bước 8: Hoàn thành công trình và kết thúc quá trình tư vấn thiết kế

Sau khi công trình được xây dựng xong, Quý khách vui lòng liên hệ với Kiến trúc sư để thực hiện trách nhiệm hoàn tất hồ sơ hoàn công việc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *