Category Archives: Biệt thự 2 tầng

Hiện nay, phong cách biệt thự 2 tầng rất phổ biến, chúng ta có thể thấy những ngôi biệt thự 2 tầng ở bất cứ đâu. Nhưng thiết kế biệt thự nào là đẹp và độc đáo nhất, mang phong cách hiện đại mà chúng ta đang tìm. Gia chủ nào cũng muốn mình sở hữu một công trình thiết kế hiện đại phù hợp với xu hướng mới, không bị lỗi thời.

Thiết kế biệt thự 2 tầng là sự lựa chọn tốt cho những gia đình thích sống phóng khoáng. Phong cách biệt thự hai tầng rất dế phối cảnh với vườn cây, sân,…Trong công trình thiết kế của mình, gia chủ có thể thể hiện được phong cách của riêng mình.

Các bạn có thể tham khảo một số thiết kế ở dưới đây:

Ảnh 1- Công trình thiết kế biệt thự hai tầng đẹp hiện đại có mang phong cách cổ điển tại Hải Dương.

Website: kientrucsuhaiduong.com

Ảnh 2- Công trình thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại với màu sắc tươi sáng tai Hà Tĩnh.

Ảnh 3- Công trình thiết kế biệt thự 2 tầng với những chi tiết độc đáo, tỉ mỉ tại Hải Phòng.

Ảnh 4- Công trình thiết kế biệt thự 2 tầng kết hợp với cửa gỗ, có ga để xe ôtô thể hiện đẳng cấp riêng tại Nam Định.

Ảnh 5- Công trình thiết kế biệt thự 2 tầng, nhà phố, rất hiện đại tại Quảng Ninh.

Ảnh 6- Công trình thiết kế biệt thự hai tầng mặt tiền đẹp có gara để xe, phong cách phóng khoáng, nổi bật tại Tuyên Quang.

Ảnh 7- Công trình thiết kế biệt thự hai tầng màu sơn sáng, đậm tràn dầy sức sống tại Hòa Bình.

Ảnh 8- Công trình thiết kế biệt thự 2 tầng độc, “chất” tại Hà Nội.

Quy trình thiết kế biệt thự của Viet Architect:

Bước 1: Thu thập thông tin khách hàng

Quý khách có thể liên hệ với Kiến trúc sư thông qua các hình thức sau: Gặp trực tiếp, gửi qua gmail hoặc gọi điện thoại.

 

Bước 2:  Gặp gỡ Kiến trúc sư với thiết kế bạn muốn

Kiến trúc sư này sẽ là người đại diện chính thức thay mặt cho Viet Architect giải quyết công việc với Quý khách trong suốt quá trình giao dịch. Quý khách có thể yêu cầu được xem qua các mẫu nhà hiện có tại Viet Architect thông qua các tài liệu về kiến trúc, các công trình đã thực hiện, các mẫu nhà đẹp… Kiến trúc sư có trách nhiệm giới thiệu đến Quý khách về các dịch vụ, khả năng thực hiện và chi phí theo nội dung mà Quý khách yêu cầu.

Trong quá trình tiếp xúc ban đầu hoặc trong quá trình tư vấn thiết kế các giai đoạn sau, nếu Quý khách muốn thay đổi Kiến trúc sư thì có thể thông báo với bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc trực tiếp với Giám đốc.

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế

Sau quá trình tìm hiểu năng lực và chấp nhận chi phí cùng với các quy trình của Công ty, Quý khách sẽ ký hợp đồng thiết kế để tới giai đoạn thiết kế sơ bộ và thiết kế kỹ thuật.

Bước 4: Tư vấn thiết kế cùng với Kiến trúc sư

Sau khi ký hợp đồng thiết kế, Kiến trúc sư sẽ thực hiện các công việc chuyên môn về thiết kế. Các vấn đề thắc mắc về chuyên môn Quý khách có thể hỏi trực tiếp Kiến trúc sư để được tư vấn rõ ràng.

Để thực hiện xin phép xây dựng tốt, Quý khách sẽ được Kiến trúc sư hướng dẫn và cung cấp bản vẽ xin phép.

Bước 5: Nhận hồ sơ thiết kế và công tác chuẩn bị thi công công trình

Khi hoàn tất giai đoạn thiết kế kỹ thuật, Quý khách thực hiện thủ tục bàn giao hồ sơ, đồng thời gặp bộ phận tư vấn thi công để nhận được các thông tin chuẩn bị cho việc thi công.

Quý khách cũng có thể yêu cầu gặp bộ phận tư vấn thi công ngay khi ký hợp đồng thiết kế, giúp Quý khách dễ dàng cân đối ngân sách trong việc xây dựng.

Bước 6: Giai đoạn thẩm định năng lực và ký kết hợp đồng thi công ( kiểm tra năng lực của các công trình, giới thiệu các công trình thiết kế khác tại các tỉnh thành)

Bước 7: Giám sát công trình

Trong suốt quá trình xây dựng công trình, Trung tâm sẽ cung cấp một tổ giám sát quyền tác giả phục vụ công trình của Quý khách

Bước 8: Hoàn thành công trình và kết thúc quá trình tư vấn thiết kế

Sau khi công trình được xây dựng xong, Quý khách vui lòng liên hệ với Kiến trúc sư để thực hiện trách nhiệm hoàn tất hồ sơ hoàn thành công việc.

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.