Category Archives: Biệt thự 3 tầng

Thiết kế biệt thự 3 tầng là một trong những thiết kế thu hút nhiều khách nhất trong những năm gần đây. Đời sống con người càng phát triển thì các nhu cầu trong cuộc sống ngày càng tăng lên, ăn uống hiện đại, thời trang theo mốt, mọi thứ đều trở lên hiện đại hơn. Vì vậy, ngôi nhà của bạn không thể không hiện đại, nhất là khi bạn muốn nó vừa rộng vừa đẹp.

Tại sao bạn lại thích sống trong biệt thự 3 tầng?

Bạn có một gia đình đông đúc, tất cả các thành viên đều muốn mình sống trong không gian rộng thoáng, vậy thì các bạn nên chọn thiết kế biệt thự 3 tầng. Biệt thự ba tầng rất đa dạng, là thiết kế phù hợp với cả thành thị và nông thôn.

Các Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những mẫu thiết kế biết thự ba tầng đẹp nhất, bạn có thể tham khảo ở đây:

Ảnh 1- Thiết kế biệt thự 3 tầng mặt phố mang nét cổ điển, rất độc đáo tại Hà Nội.

Ảnh 2- Thiết kế biệt thư ba tầng đẹp mang tông màu trắng rất nổi bật tai Hải Dương.

Ảnh 3- Thiết kế biệt thự ba tầng đẹp chiếm diện tích nhỏ mà không gian rộng thoáng tại Hà Nội.

Ảnh 4- Thiết kế biệt thự 3 tầng với tường trơn mà nhìn rất hiện đại tại Hải Phòng.

Ảnh 5- Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại, màu sáng với những hình khối rất hiện đại tai Đà Nẵng.

Ảnh 6- Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp, gọn gàng và hiện đại tại Quảng Ninh.

Ảnh 7- Thiết kees biệt thự 3 tầng diện tích lớn, sang trọng tại Vĩnh Phúc.

Ảnh 8- Thiết kế biệt thự 3 tầng đối xứng, thoáng mát với nhiều cửa sổ tại Hòa Bình.

Quy trình thiết kế biệt thự của Viet Architect:

Bước 1: Thu thập thông tin khách hàng

Quý khách có thể liên hệ với Kiến trúc sư thông qua các hình thức sau: Gặp trực tiếp, gửi qua gmail hoặc gọi điện thoại.

Bước 2:  Gặp gỡ Kiến trúc sư với thiết kế bạn muốn

Kiến trúc sư này sẽ là người đại diện chính thức thay mặt cho Viet Architect giải quyết công việc với Quý khách trong suốt quá trình giao dịch. Quý khách có thể yêu cầu được xem qua các mẫu nhà hiện có tại Viet Architect thông qua các tài liệu về kiến trúc, các công trình đã thực hiện, các mẫu nhà đẹp… Kiến trúc sư có trách nhiệm giới thiệu đến Quý khách về các dịch vụ, khả năng thực hiện và chi phí theo nội dung mà Quý khách yêu cầu.

Trong quá trình tiếp xúc ban đầu hoặc trong quá trình tư vấn thiết kế các giai đoạn sau, nếu Quý khách muốn thay đổi Kiến trúc sư thì có thể thông báo với bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc trực tiếp với Giám đốc.

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế

Sau quá trình tìm hiểu năng lực và chấp nhận chi phí cùng với các quy trình của Công ty, Quý khách sẽ ký hợp đồng thiết kế để tới giai đoạn thiết kế sơ bộ và thiết kế kỹ thuật.

Bước 4: Tư vấn thiết kế cùng với Kiến trúc sư

Sau khi ký hợp đồng thiết kế, Kiến trúc sư sẽ thực hiện các công việc chuyên môn về thiết kế. Các vấn đề thắc mắc về chuyên môn Quý khách có thể hỏi trực tiếp Kiến trúc sư để được tư vấn rõ ràng.

Để thực hiện xin phép xây dựng tốt, Quý khách sẽ được Kiến trúc sư hướng dẫn và cung cấp bản vẽ xin phép.

Bước 5: Nhận hồ sơ thiết kế và công tác chuẩn bị thi công công trình

Khi hoàn tất giai đoạn thiết kế kỹ thuật, Quý khách thực hiện thủ tục bàn giao hồ sơ, đồng thời gặp bộ phận tư vấn thi công để nhận được các thông tin chuẩn bị cho việc thi công.

Quý khách cũng có thể yêu cầu gặp bộ phận tư vấn thi công ngay khi ký hợp đồng thiết kế, giúp Quý khách dễ dàng cân đối ngân sách trong việc xây dựng.

Bước 6: Giai đoạn thẩm định năng lực và ký kết hợp đồng thi công

( kiểm tra năng lực của các công trình, giới thiệu các công trình thiết kế khác tại các tỉnh thành)

Bước 7: Giám sát công trình

Trong suốt quá trình xây dựng công trình, Trung tâm sẽ cung cấp một tổ giám sát quyền tác giả phục vụ công trình của Quý khách

Bước 8: Hoàn thành công trình và kết thúc quá trình tư vấn thiết kế

Sau khi công trình được xây dựng xong, Quý khách vui lòng liên hệ với Kiến trúc sư để thực hiện trách nhiệm hoàn tất hồ sơ hoàn thành công việc.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp

Thiết kế biệt thự 3 tầng là một trong những thiết kế thu hút nhiều khách nhất trong những năm gần đây. Đời sống con người càng phát triển thì các nhu cầu trong cuộc sống ngày càng tăng lên, ăn uống hiện đại, thời trang theo mốt, mọi thứ đều trở lên hiện đại […]