Category Archives: Biệt thự châu Âu

Biệt thự châu Âu mang vẻ đẹp của văn hóa châu Âu và truyền thống nghệ thuật châu Âu, ngôi biệt thự mang vẻ sang trọng làm cho nó như tách hẳn mình ra khỏi dòng kiến trúc hiện đại bão hòa hiên nay.

  

Tại sao thiệt kế biệt thự châu Âu lại thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên?

KTS đã không sử dụng sắc độ màu phối hay kiến trúc độc đáo là điểm nhấn ấn tượng của thiết kế là nét quý phái, nhẹ nhàng mà tinh tế với một vẻ kiên định, sang trọng theo lối kiến trúc hoàng gia ở châu Âu, một chút gì đó phóng khoáng với thiết kế sân vườn đẹp mắt, một chút đẳng cấp từ việc lựa chọn nguyên vật liệu hiện đại cho ngôi nhà.

Không gian của Thiết kế biệt thự châu Âu :

Đặc biệt, hầu hết chúng ta đều là người yêu thích không gian xanh thoáng, do vậy, diện tích xây dựng được tính toán vừa để sinh hoạt cho cả gia đình, phần không gian còn lại dành cho khu vườn của riêng bạn, bố trí không gian xanh với hệ thống chậu cây cảnh đẹp theo sở thích của từng gia chủ.

Ảnh 1: Thiết kế biệt thự phong cách châu Âu với cấu trúc độc đáo, tạo nên nét cổ điển mà lãng mạn, say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Công trình thiết kế ở Hải Dương.

Các Kiến trúc sư đã rất khôn khéo khi chọn gam trắng tinh tế làm gam màu chủ đạo của ngôi nhà, những thiết kế hoa văn đã được giảm bớt tạo nét hiện đại cho ngôi nhà.

 Ảnh 2: Thiết kế biệt thự với cửa vòm cao rộng mang nét phóng khoáng tại Hà Nội.

Ngôi nhà được thiết kế với cửa sổ, cửa ra vào lớn; đặc biệt, các phòng sinh hoạt chính được mở thoáng để tận hưởng không gian trong lành với kiểu dáng đẹp mắt, lan can nhỏ  tiện đơn giản, tinh tế.

Các chi tiết trong biệt thự châu Âu đều được đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng tạo nên dáng vẻ đặc trưng, cuốn hút riêng cho công trình.

Ảnh 3: Công trình thiết kế biệt thự châu Âu đẹp, thiết kế mái độc đáo, có gara để ô tô rộng tại Hải Phòng.

Ảnh 4: Thiết kế biệt thự châu Âu rộng thoáng, mặt tiền đẹp tại Nghệ An.

Ảnh 5: Công trình thiết kế biệt thự châu Âu 2 tầng đẹp, hiện đại tại Quảng Ninh.

Ảnh 6: Biệt thự đẹp đậm chất cổ điển, rộng thoáng tại Hòa Bình.

Quy trình thiết kế biệt thự của Viet Architect:

Bước 1: Thu thập thông tin khách hàng

Quý khách có thể liên hệ với Kiến trúc sư thông qua các hình thức sau: Gặp trực tiếp, gửi qua gmail hoặc gọi điện thoại.

Bước 2:  Gặp gỡ Kiến trúc sư với thiết kế bạn muốn

Kiến trúc sư này sẽ là người đại diện chính thức thay mặt cho Viet Architect giải quyết công việc với Quý khách trong suốt quá trình giao dịch. Quý khách có thể yêu cầu được xem qua các mẫu nhà hiện có tại Viet Architect thông qua các tài liệu về kiến trúc, các công trình đã thực hiện, các mẫu nhà đẹp… Kiến trúc sư có trách nhiệm giới thiệu đến Quý khách về các dịch vụ, khả năng thực hiện và chi phí theo nội dung mà Quý khách yêu cầu.

  • Trong quá trình tiếp xúc ban đầu hoặc trong quá trình tư vấn thiết kế các giai đoạn sau, nếu Quý khách muốn thay đổi Kiến trúc sư thì có thể thông báo với bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc trực tiếp với Giám đốc.

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế

Sau quá trình tìm hiểu năng lực và chấp nhận chi phí cùng với các quy trình của Công ty, Quý khách sẽ ký hợp đồng thiết kế để tới giai đoạn thiết kế sơ bộ và thiết kế kỹ thuật.

Bước 4: Tư vấn thiết kế cùng với Kiến trúc sư

Sau khi ký hợp đồng thiết kế, Kiến trúc sư sẽ thực hiện các công việc chuyên môn về thiết kế. Các vấn đề thắc mắc về chuyên môn Quý khách có thể hỏi trực tiếp Kiến trúc sư để được tư vấn rõ ràng.

  • Để thực hiện xin phép xây dựng tốt, Quý khách sẽ được Kiến trúc sư hướng dẫn và cung cấp bản vẽ xin phép.

Bước 5: Nhận hồ sơ thiết kế và công tác chuẩn bị thi công công trình

Khi hoàn tất giai đoạn thiết kế kỹ thuật, Quý khách thực hiện thủ tục bàn giao hồ sơ, đồng thời gặp bộ phận tư vấn thi công để nhận được các thông tin chuẩn bị cho việc thi công.

  • Quý khách cũng có thể yêu cầu gặp bộ phận tư vấn thi công ngay khi ký hợp đồng thiết kế, giúp Quý khách dễ dàng cân đối ngân sách trong việc xây dựng.

Bước 6: Giai đoạn thẩm định năng lực và ký kết hợp đồng thi công

( kiểm tra năng lực của các công trình, giới thiệu các công trình thiết kế khác tại các tỉnh thành)

Bước 7: Giám sát công trình

Trong suốt quá trình xây dựng công trình, Trung tâm sẽ cung cấp một tổ giám sát quyền tác giả phục vụ công trình của Quý khách

Bước 8: Hoàn thành công trình và kết thúc quá trình tư vấn thiết kế

Sau khi công trình được xây dựng xong, Quý khách vui lòng liên hệ với Kiến trúc sư để thực hiện trách nhiệm hoàn tất hồ sơ hoàn thành công việc.

Mẫu thiết kế biệt thự Châu Âu mang phong cách hiện đại

cuộc sống thường ngày càng ngày càng hiện đại thì con người ta lại càng muốn hướng về những phong cách mang nét Âu hóa. vì vậy, những mẫu biệt thự cao cấp âu lục mang sang trọng văn minh luôn là sự lựa chọn bậc nhất của tương đối nhiều gia đình, bởi tính thẩm mỹ cao, sang trọng & thanh lịch. Những mẫu phong cách thiết kế biệt thự Châu Âu đẹp, tinh tế, sang trọng thường Được biết thêm đến với các đường […]