Thiết kế nhà hàng

Thiết kế nhà hàng. Cùng tìm hiểu về các phong cách kiến trúc nhà hàng đẹp hiện nay. Phân tích ưu nhược điểm của các loại hình này từ đó phân tích được đối tượng sở thích của từng nhóm người.

thiet ke nha hang dep 23 - Thiết kế nhà hàng

Hiện nay có một số phong cách, loại hình nhà hàng được kinh doanh phổ biến như:  Kiến trúc nhà hàng theo phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại đẹp.

thiet ke nha hang dep 11 - Thiết kế nhà hàng

Xã hội hiện nay là một xã hội phát triển không ngừng, kéo theo cuộc sống của con người lại càng bận rộn hơn đó là lý do khiến cho nhu cầu ăn uống giao lưu tại nhà hàng càng ngày càng được mọi người ưu chuộng.

thiet ke nha hang dep 14 - Thiết kế nhà hàng

Tuy nhiên khi đến với nhà hàng, khách hàng không chỉ quan tâm đến những món ăn ngon mà còn chú ý đến không gian của nhà hàng có xứng đáng với đồng tiền bỏ ra. Do đó, thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp được nhiều các chủ đầu tư quan tâm.

thiet ke nha hang dep 15 - Thiết kế nhà hàng

Theo tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng thì dành 40-60% diện tích cho không gian chính (nơi khách hàng thưởng thức ẩm thực), 30% diện tích dành cho nhà bếp, không gian còn thừa thì thuộc về văn phòng và kho chứa. Vì lý do đó khi thiết kế nhà hàng phải có sự kết hợp hài hòa xuyên suốt về nội thất và vẫn giữ được vẻ quý phái, lịch sự, sang trọng và tiện nghi tạo cảm giác mới lạ nhằm thu hút khách hàng ghé thăm vào lần sau.

thiet ke nha hang dep 16 - Thiết kế nhà hàng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thiết kế nội thất 

kientrucsuhanoi.net luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu của mọi khách hàng trong tư vấn và thiết kế nhà hàng từ trang trí đến phân bố từng khu vực bên trong để tạo ra 1 không gian nội thất đẹp làm hài lòng các chủ đầu tư.

thiet ke nha hang dep 21 - Thiết kế nhà hàng

Các tiêu chí thiết kế nội thất nhà hàng của kientrucsuhanoi.net:

–  Đảm bảo sự cao cấp.

– Tuân thủ theo những thuần phong mỹ tục và tập quán

– Đảm bảo tốt mọi yếu tố phong thủy, đây là điều quan trọng bởi phong thủy là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong bất kỳ công trình nào.

– Đẹp, lạ mắt nhưng vẫn đảm bảo khoa học và tiện lợi mang đến diện tích ăn uống lý tưởng.

thiet ke nha hang dep 22 - Thiết kế nhà hàng

– Phù hợp với mục đích kinh doanh theo lứa tuổi mà chủ đầu tư hướng tới.

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng và lịch sự

Bố trí không gian là một điều vô cùng quan trọng trong kinh doanh nhà hàng. Không chỉ bố cục đẹp mà còn phải đúng phong cách và tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng.

Khách hàng là nhân tố quyết định sự thành công hay thất bại của một nhà hàng, bạn sẽ cần phải làm cho khách hàng luôn thoải mái, tự nhiên khi bước chân vào nhà hàng của bạn, sử dụng các dịch vụ và đánh giá tốt với chất lượng nhà hàng.

Điều này luôn phải có sự kết hợp với một không gian nội thất đẹp, ấm cúng; sang trọng; cầu kỳ nhưng giản dị và thân quen.

Thiết kế nội nhà hàng VAG là một đơn vị thiết kế nội thất nhà hàng uy tín nhất hiện nay, với nhiều phong cách mới lạ, độc đáo. Dưới đây là một mẫu thiết kế do chúng tôi thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *