Thiết kế trường mầm non

Hiện nay các kts của VAG đã và đang thực hiện các công trình thiết kế trước mầm non công lập, mầm non tư thục. Với đội ngũ kts, hoạ sĩ trang trí nội thất được đào tạo bài bản.

Thiết kế nội thất trường mầm non đẹp với kiến trúc ấn tượng nhiều không gian cho bé.

Trường mầm non là lớp học đầu đời của các bé, là nơi nuôi dưỡng và ươm mầm những tài năng tương lai của đất nước. Chính vì thế việc đầu tư một không gian lý tưởng cho các bé vừa vui chơi, vừa tìm hiểu khám phá về thế giới là mối quan tâm hàng đầu của nhà trường và các bậc phụ huynh. Với lối thiết kế nội thất trường mầm non vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu, trường mầm non đẹp đã mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho các bậc cha mẹ khi quyết định gửi gắm con em mình.

thiet ke truong mam non - Thiết kế trường mầm non

Ảnh công trình Thiết kế trường mầm non ấn tượng với nhiều màu sắc, >> Xem chi tiết 

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào trường mầm non là không gian ngộ nghĩnh đáng yêu
Ấn tượng đầu tiên khi đặt chân vào trường là hình ảnh về một không gian trẻ thơ vô cùng sinh động và ngộ nghĩnh. Với lối trang trí sử dụng màu xanh lá cây là màu sắc chủ đạo nhằm tạo ra một không gian thiên nhiên tươi mát dễ chịu.

thiet ke truong mam non a - Thiết kế trường mầm non

Ảnh công trình Thiết kế trường mầm non với 4 tầng cho các lứa tuổi.>> Xem chi tiết 

Bộ bàn ghế sofa màu cam bắt mắt được bày trí gọn gàng ở bên trái theo chiều đi vào của sảnh lễ tân là nơi nhà trường dành để tiếp đón các bậc huynh khi có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin để nhập học cho con.

thiet ke truong mam non 1 - Thiết kế trường mầm non

Ảnh công trình Thiết kế trường mầm non với nhiều cây xanh. >> Xem chi tiết 

Không gian rộng rãi với những đồ chơi thú vị kích thích tư duy sáng tạo cho bé
Với các bé mầm non, việc phát triển trí thông minh không phải là áp dụng ngay từ đầu kiến thức giáo dục. Việc tạo ra một không gian với những trò chơi thú vị kích thích sự học hỏi, tìm tòi và tự khám phá sẽ phương pháp giáo dục tốt nhất giúp bé dễ dàng tư duy, nhận thức về thế giới bên ngoài.

thiet ke truong mam non 3 - Thiết kế trường mầm non

Ảnh công trình Thiết kế trường mầm non đẹp. >> Xem chi tiết 

Trong mắt bé trường mần non giống như một thế giới bước ra từ những câu chuyện cổ tích
Khi đã trải qua những ngày đầu bỡ ngỡ thì trường mầm non đối với các bé sẽ giống như một thế giới bước ra từ những chuyện cổ tích với biết bao điều thú vị đang chào đón.

thiet ke truong mam non 2 - Thiết kế trường mầm non

Thế giới đó có cô giáo dịu hiền, có bạn bè cùng trang lứa cùng học, cùng chơi đồ chơi với mình. Tại đây các con có thể thỏa sức chạy nhảy, vui chơi, múa hát, được hòa mình vào các câu chuyện cổ tích mà cô kể để sức tưởng tượng được bay xa. >> Xem chi tiết 

thiet ke truong mam non 3a - Thiết kế trường mầm non

Tủ đựng đồ và bảng phấn thiết kế phù hợp với chiều cao của bé. >> Xem chi tiết 
Tủ đựng đồ và bảng phấn của các con cũng được các kỹ sư Homexinh thiết kế sao cho thuận tiện với chiều cao của bé. Bé có thể dễ dàng trong việc thể hiện ý tưởng của mình qua các nét vẽ lên bảng hay quản lý và sắp xếp đồ dùng của mình vào tủ một cách gọn gàng nhất.

thiet ke truong mam non 4 - Thiết kế trường mầm non

Không gian thiết kế độc đáo ấn tượng chiếm được cảm tình của các bé, sự yên tâm của cha mẹ. Trường mầm non Sunny kid xứng đáng là một ngôi nhà chung thân thuộc, một tổ ấm thứ 2 lưu lại trong tâm hồn mỗi đứa trẻ từng theo học nơi đây.Những hướng thiết kế nội thất trường mầm non tối ưu nhất cho các nhà đầu tư. >> Xem chi tiết 

thiet ke truong mam non dep - Thiết kế trường mầm non

Trong thiết kế nội thất trường mầm non, trước khi bắt tay vào làm quan trọng nhất phải định hình và lên một vài ý tưởng, mường tượng sơ lược về không gian nội thất sau khi hoàn thiện. Nếu còn đang phân vân và chưa biết lựa chọn cho mình hướng đi nào, mời bạn tham khảo bài viết của chúng tôi để có một vài ý tưởng cho không gian nội thất trường mầm non của mình. >> Xem chi tiết 

thiết kế nội thất trường mầm non

>> Tham khảo mẫu thiết kế nội thất trường mầm non Gamuda với không gian ấn tượng, độc đáo . >> Xem chi tiết 
1. Mẫu thiết kế nội thất trường mầm non với phần không gian bổ trợ

Ý tưởng đầu tiên về một không gian nội thất trường mầm non chúng tôi muốn giới thiệu đó là không gian bổ trợ.
Đặc điểm của không gian nội thất này là được sử dụng nhiều các vách ngăn với họa tiết độc đáo chia các phần không gian phù hợp với mục đích hoạt động của bé, có tính vận dụng cao đối với các trường mầm non hiện nay.
Trong thiết kế nội thất này, sẽ có được sự kết hợp giữa các loại hình không gian cũng như các chức năng của từng phòng như học, chơi, ăn ngủ, hoạt động thể chất…

thiết kế nội thất trường mầm non

Có thể nói chúng ta đang tạo ra một không gian trường mầm non có sự kết hợp giữa học tập, vui chơi và rèn luyện cho trẻ.
Các bé có thể vừa chơi vừa học thêm các kiến thức, tăng cường sự nhận thức về thế giới quan xung quanh.
Đối với việc chia cách và tạo các khoảng không gian nội thất trường mầm non, chúng ta có thể sử dụng các vách ngăn hoặc linh động với các vật thế, vật dụng nội thất mang tính ước lệ ví dụ như tạo ra bức tường ngăn với những kệ tủ lớn.
Đôi khi có thể kết hợp với những hình thức treo, nối, kết cấu… nhằm tạo ra những không gian nội thất độc đáo, phân chia nhưng không tạo sự cô độc, tách biệt.

thiết kế nội thất trường mầm non

Đồng thời, nhằm có sự biến đổi một cách hợp lý trong trường mầm non, tránh những thay đổi gượng gạo, kém thẩm mĩ, chúng ta cũng có thể kết hợp với màu sắc, đường nét, hình khối, điểm…
Tất cả tạo lên một tổng thể bố cục nội thất hoàn hảo, một không gian chức năng mang tính hoàn chỉnh khi sử dụng chúng vào đúng mục đích và trong quá trình sử dụng các thiết bị lại có khả năng bổ trợ cho nhau.
Ý tưởng thiết kế nội thất trường mầm non này hứa hẹn tạo ra cho các bé một môi trường và không gian học tập và phát triển một cách toàn diện nhất, tạo cảm hứng cho bé mỗi khi đến trường.

2. Không gian nội thất mở trong thiết kế nội thất trường mầm non

Đối với thiết kế nội thất theo hướng mở, khả năng mở phụ thuộc vào giới hạn các diện không có nguyên tắc (mảng diện không hạn chế, sự khống chế của không gian mở phụ thuộc vào hình khối trong không gian mở thông, to nhỏ, lỗ, động, đặc, rỗng…

thiết kế nội thất trường mầm non

Ý tưởng này mở ra trường mầm non của bạn những không gian có sự liên kết cao về mặt hình thức, tạo sự thông thoáng giữa các phòng, các bé có thể thoải mái học tập và vui chơi trong các không gian có sự thiết kế mang tính hài hòa và liên tục.
Chức năng không gian mở đối với một thiết kế nội thất trường mầm non đó là làm tăng hướng ngoại độ riêng tư (giới hạn, hạn chế, ít, nhỏ), nhấn mạnh với không gian bên ngoài.
Sự giao thoa trong và ngoài xung quanh rất lớn, lưu thông với các không gian kề cận, tạo lên hiệu quả tâm lý rất thoáng đãng, rộng rãi, cho trẻ có được tinh thần học tập tốt nhất và phát triển về mặt nhận thức, sức khỏe.

3. Không gian nội thất liên hợp trong thiết kế nội thất trường mầm non

Cuối cùng là một thiết kế nội thất trường mầm non liên hợp, đây là mẫu thiết kế vận dụng liên tục, sự phân chia ngăn cách hay tính tượng trưng cho các không gian.
Không gian nội thất trường mầm non sẽ có hướng ngang bằng hoặc thẳng đứng và duy trì bảo đảm cho sự liên tục, giao tiếp ở mức độ lớn nhất đường tầm mắt thông suốt.

thiết kế nội thất trường mầm non

Các hoạt động của trẻ trong quá trình vui chơi và học tập trong trường mầm non như chạy nhảy, vui đùa không bị vướng hoặc bị ngăn cản bới các bức tường phân cách.
Điều này nhằm nhấn mạnh cảm giác lưu động, thường được phụ trợ bằng các đường nét, hình khối có tính dẫn hướng, các động thái phong phú, lưu loát.
Cảm giác nhận biết các chức năng không gian thường dựa vào các nguyên lý bố cục không gian mà có.
Nó quan hệ mật thiết với ánh sáng, màu sắc, hình khối, đường nét, ánh sáng…Tất cả tạo lên một chỉnh thể và bố cục hoàn chỉnh, một mẫu thiết kế nội thất trường mầm non thẩm mĩ và khoa học, tạo không gian tốt nhất dành cho các bé mỗi lúc đến trường.
Chúng tôi luôn lắng nghe một cách kỹ lưỡng những yêu cầu từ phía khách hàng. Từ đó tư vấn, đưa ra những giải pháp phù hợp để làm nên sự khác biệt trong từng mẫu thiết kế.
Đó cũng chính là những điều mà VAG mong muốn mang đến cho quý vị. Để có được một không gian nội thất trường mầm non ấn tượng nhất dành cho các bé hơn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại để được tư vấn MIỄN PHÍ và NHANH NHẤT. >> Xem chi tiết 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *